UEF ra mắt chương trình MBA quốc tế của Đại học Bangkok

Vào lúc 9h ngày 08/07 tới đây, Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ tổ chức buổi ra mắt và giới thiệu về Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết Đại học Bangkok – Thái Lan với chủ đề “International MBA – Created by Business Leaders for Future Leaders” tại Creative Hub, lầu 4.
Theo đánh giá của Giám đốc điều hành UEF – ông Warren Eng: “Chương trình xây dựng theo chuẩn đào tạo MBA của Hoa Kỳ, tập trung trau dồi kỹ năng lãnh đạo theo từng chủ đề. Học viên sẽ trải nghiệm khóa học cùng các Lead Lecturers là những Tiến sĩ chuyên ngành và Industry Mentors là quản lý cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia. Đặc biệt, các CEO danh tiếng sẽ thường xuyên chia sẻ những tri thức quản trị mới cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho học viên MBA”.
Buổi hội thảo có sự tham dự của các nhà lãnh đạo và quản trị các Công ty đa quốc gia, là những người sẽ đồng hành trong quá trình giảng dạy, hướng dẫn học viên trong quá trình học và nghiên cứu tại UEF.
Tham dự sự kiện ra mắt, các học viên tương lai sẽ hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo MBA liên kết quốc tế, cùng chia sẻ, thảo luận kinh nghiệm thực tiễn về lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp với các diễn giả là những CEO hàng đầu trong và ngoài nước.

 

Ra mắt chương trình MBA BU - Warren
Ông Warren Eng – Giám đốc điều hành UEF tin tưởng chương trình sẽ mang lại những trải nghiệm quốc tế thực sự cho học viên ngay tại Việt Nam
Hiện chương trình MBA ngành Quản trị kinh doanh của UEF và BU được xem là một trong những chương trình Thạc sỹ Quốc tế nổi bật tại Việt Nam với những ưu điểm: chương trình gắn liền với thực tế, học viên được học hỏi kinh nghiệm từ các CEO và chuyên gia đầu ngành, tiếp cận thực tiễn thông qua phân tích tình huống (Case study) và tham quan doanh nghiệp (Industry Visit). Bên cạnh đó, chương trình sẽ chú trọng trau dồi các kỹ năng cần thiết cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai. Chương trình mở rộng mạng lưới quan hệ, kết nối cùng các cựu học viên MBA, cựu học viên của BU đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.
Suốt quá trình học, học viên còn có cơ hội tham gia hội thảo nâng cao kiến thức tại Thái Lan với các Giáo sư quốc tế và tiếp xúc các công ty đa quốc gia là đối tác chiến lược của Đại học Bangkok. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của chương trình sẽ gồm 2 thành phần: các Giáo sư, Tiến sĩ của BU/UEF và các CEO của các doanh nghiệp song song giảng dạy. Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện với số lượng không quá 25 học viên/lớp. Học viên sẽ được học tiếng Anh tăng cường miễn phí trước khi tham gia chương trình chính khóa, đảm bảo đủ trình độ ngoại ngữ để lĩnh hội kiến thức.
Lộ trình đào tạo gồm 13 môn học theo tín chỉ và 01 đề án nghiên cứu, trong đó:70 – 80% điểm môn học thông qua các bài luận, nghiên cứu hoặc thuyết trình nhóm; 20 – 30% điểm thông qua bài thi kết thúc môn. Thời gian học rút ngắn chỉ trong vòng 18 tháng với mức học phí cạnh tranh (95 triệu), tiết kiệm chi phí tối đa cho người học.

 

MBA BU
Học viên được học hỏi kinh nghiệm từ các CEO và chuyên gia đầu ngành, dễ dàng  tiếp cận thực tiễn thông qua phân tích tình huống

Tốt nghiệp MBA BU, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do Đại học Bangkok cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là tấm giấy thông hành thuận lợi, rộng cánh cửa để học viên tiếp tục học lên tiến sĩ hoặc phát triển sự nghiệp sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Ngay